6 cách quàng khăn đẹp cho nam: Phẩm chất “Quý ông”! (+Sản phẩm gợi ý)

Advertisement

Cách quàng khăn có thể “tiết lộ” nhiều điều về bạn!

Những chiếc khăn được quàng đúng cách là một trong những “vũ khí” giúp chàng được giữ ấm trọn vẹn vùng cổ – vai – gáy trong những ngày đông giá rét.

Chưa hết…

Tương tự như cà vạt, khăn choàng cổ khi được thắt đúng cách còn làm tăng thêm sự lịch lãm và quyến rũ cho bộ trang phục của bạn.

Khăn là một phụ kiện cần thiết cho những tháng mùa đông lạnh giá, tuy nhiên khăn cho nam còn có thể được dùng linh hoạt cho cả những ngày mưa, những ngày gió ở bãi biển hoặc ngay cả khi bạn ra vào khỏi các tòa nhà có máy lạnh.

Cách quàng khăn có thể “tiết lộ” nhiều điều về bạn!
Cách quàng khăn có thể “tiết lộ” nhiều điều về bạn!

Cách quàng khăn đẹp cho nam: Không chỉ ấm áp, mà còn phải lịch lãm!

Nếu phái mạnh đang loay hoay không biết phải quấn khăn như thế nào để vừa đẹp lại phù hợp với phong cách thời trang nam của mình thì xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy được cẩm nang mình cần!

Tạp chí Đàn ông – Danongviet.vn sẽ gợi ý 6 cách thắt khăn nam được phái mạnh trên toàn thế giới yêu thích. Kết quả là, bạn hãy đọc và ghi nhớ để áp dụng nhé!

MỘT SỐ SẢN PHẨM KHĂN NAM GỢI Ý DÀNH CHO BẠN

Những mẫu khăn mà Danongviet.vn chọn ra dưới đây đáp ứng đủ các tiêu chí của một sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”, đó là: 1) Giúp bạn giữ ấm phần cổ của mình 2) Dễ mix đồ & dễ thắt kiểu 3) Được ưa chuộng nhất tại sàn Shopee và 4) Giá “siêu yêu”.

[mo_product_listing id=2]