Bí quyết chăm sóc tóc nhuộm đúng cách: Chẳng cần tới Salon!

Advertisement

“Cái răng, cái tóc là góc con người!”

Nhuộm tóc là một trong những cách đơn giản nhất để bạn tạo nên sự thay đổi cho vẻ ngoài của mình của mình. Nó không chính xác thay đổi một số “bộ phận” nhất định trên cơ thể bạn nhưng sự thật nó vẫn là một trong những cách để bạn có thể làm tăng sức cuốn hút của mình mà không phải đổ quá nhiều công sức.

Tuy nhiên…

Điều quan trọng hơn cả là bạn phải biết được cách chăm sóc tóc nhuộm để có thể tận dụng tối đa diện mạo mới của mình.

Cách chăm sóc tóc nhuộm
“Mỹ nam” Jung Il Woo với mái tóc dài uốn xoăn Hàn Quốc đặc trừng. Thêm chút màu giúp anh chàng cuốn hút hơn.

Nhưng chả có chuyện gì dễ dàng!

Duy trì mái tóc được nhuộm màu mới có thể là một thách thức. Bạn cần biết mọi phương pháp để chăm sóc mái tóc này nếu bạn muốn giữ được màu tóc lâu hơn.

Đừng lo!

Để giúp bạn làm điều đó, Danongviet.vn đã tổng hợp lại những hướng dẫn về cách duy trì mái tóc nhuộm sao cho hiệu quả.

Nội dung chính

Làm quen và hiểu về việc nhuộm tóc

Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng việc nhuộm màu cho mái tóc của mình chẳng phải vấn đề gì lớn lao. Điều này hoàn toàn chính xác nếu bạn không có ý định tẩy màu tóc nguyên thủy của mình trước khi chuyển sang một màu tóc hoàn toàn mới. Đây cũng là một khái niệm sai lầm phổ biến khi cho rằng nếu bạn sở hữu một mái tóc khỏe mạnh, bạn không phải lo lắng quá nhiều khi tiếp xúc với thuốc nhuộm tóc.

Cách chăm sóc tóc nhuộm
(Ảnh: Alexanderliang.com)

Tuy nhiên bạn cần vứt bỏ quan điểm ấy đi vì nhuộm tóc chắc chắn là một vấn đề lớn. Quá trình này có thể và sẽ thay đổi hoàn toàn các thành phần và tình trạng mái mái tóc của bạn. Nó sẽ làm hỏng mái tóc của bạn ở một mức độ nào đó, dù bạn chỉ là người mới bắt đầu.

Những điều quan trọng cần nhớ nếu bạn có ý định nhuộm tóc

Làm thế nào để nhuộm màu cho mái tóc của bạn?

Để nhuộm tóc, lớp biểu bì trên mái tóc của bạn hoặc “hàng rào bảo vệ” các sợi tóc của bạn cần được nâng cấp lên.

Tại sao phải làm như vậy?

Để đảm bảo rằng các sắc tố nhuộm sẽ bám vào thân tóc của bạn. Tuy nhiên, nó cũng sẽ khiến cho tóc của bạn dễ bị tổn thương hơn vì hàng rào bảo vệ của tóc bị hư hại và không ở đúng vị trí để thực hiện công việc của mình.

Điều này giải thích tại sao tóc nhuộm trở nên mỏng hơn và dễ bị gãy hơn. Nó cũng trở nên dễ bị khô yếu vì lớp biểu bì có thể bịt kín khiến không thể hấp thụ độ ẩm. Kết quả là tóc của bạn có thể yếu, xỉn màu và bị xù lên sau khi nhuộm.

Cách chăm sóc tóc nhuộm
Mái tóc sau khi nhuộm sẽ chịu nhiều thương tổn, do đó, bạn cần phải áp dụng những cách chăm sóc phù hợp để nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp cho nó.

Mặc dù tất cả những điều này có thể khiến bạn nghĩ rằng có thể tốt hơn nếu không nhuộm tóc nhưng tất cả chuyên gia đều nói rằng mọi vấn đề đều có cách xử lý. Điều quan trọng hơn nữa là các kỹ thuật chăm sóc sau nhuộm luôn được áp dụng để “hồi sinh” và khôi phục lại độ chắc khỏe cho mái tóc của bạn. Đây cũng là lý do tại sao việc học cách chăm sóc mái tóc nhuộm của bạn trước khi nhuộm lại quan trọng đến vậy.

Bằng cách nắm rõ những điều nên làm để chăm sóc mái tóc nhuộm màu của mình, bạn vẫn có thể sở hữu một mái tóc khỏe mạnh ngay cả khi cố ý gây ra tổn thương cho các sợi của chính mình.

Chăm sóc tóc nhuộm: 6 điều quan trọng cần phải nhớ

Bây giờ bạn đã biết tóc nhuộm đòi hỏi phải chăm sóc cẩn thận rồi đấy. Vậy nên nếu bạn muốn giữ màu tóc nhuộm lâu, bạn cần thực hiện một số phương pháp nhất định để ngăn việc mất màu tóc. Nếu bạn muốn mái tóc của mình trở nên khỏe mạnh hơn, bạn cũng nên thực hiện đúng các bước để khôi phục tóc về tình trạng ban đầu.

Với những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây, bạn hoàn toàn có thể đạt được tất cả những điều này. Chúng không phải quá khó để thực hiện nhưng có thể có rất nhiều điều bước bạn cần làm và ghi nhớ nếu bạn muốn mái tóc của mình trở nên bồng bềnh, gợi cảm và đầy lộng lẫy.

Chuẩn bị cho việc nhuộm tóc của mình để có được kết quả tốt nhất

Không giống như các phương pháp điều trị tóc khác, bạn sẽ phải chuẩn bị kĩ lưỡng cho mái tóc của mình nếu muốn nhuộm màu. Đây là cách lý tưởng để giảm các thiệt hại mà việc nhuộm tóc có thể gây ra cho mái tóc của bạn. Sau đó, nó có thể phục hồi một cách dễ dàng hơn vì nó không yếu như khi bạn nhuộm tóc.

Làm thế nào để thay đổi và làm mới mái tóc của mình? Dưới đây là một số mẹo vặt mà bạn có thể ghi nhớ. 

Nghiên cứu về màu tóc mà bạn muốn thử

Trước khi lên cuộc hẹn với tiệm làm đẹp quen thuộc của bạn, tốt nhất bạn nên tìm hiểu về màu thuốc nhuộm mà bạn quan tâm.

Có rất nhiều điều liên quan đến quy trình nhuộm màu cho mái tóc mà bạn có thể muốn biết và trông đợi. Bản thân màu nhuộm tóc cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình này, vì vậy làm quen với những điều cơ bản cũng là một lý tưởng không tồi chút nào đâu.

Ví dụ:

Nếu bạn sở hữu một mái tóc sẫm màu, bạn chắc chắn sẽ cần phải tẩy tóc nếu muốn thử một gam màu sáng hoặc chói. Điều này sẽ giúp màu tóc mới sau khi nhuộm được đẹp như ý muốn, vậy nên nó chắc chắn là điều bạn phải làm.  Chất tẩy tóc có thể khiến quá trình nhuộm trở lên lâu hơn và có thể khiến bạn đau đớn, đặc biệt với những ai có làn da nhạy cảm.

Xét về việc chăm sóc sau khi nhuộm thì tóc đỏ là thử thách “khó nhằn” nhất. Do kích thước lớn của các phân tử sắc tố, màu sắc này không thể bám vào mọi sợi tóc của bạn trong một thời gian ngắn.

Vậy nên kết quả là màu nhuộm thực sự có xu hướng dễ dàng bị rửa trôi. Đây cũng là lý do tại sao việc học cách gội đầu đặc biệt quan trọng khi bạn không muốn mái tóc đỏ của mình (hay bất kỳ màu nào khác) bị phai đi nhanh chóng.

Nếu bạn đang nghĩ về việc diện một màu tóc đậm chất “cool ngầu” và thể thao, bạn cũng nên sẵn sàng đi ngược lại những gam màu mang dáng vẻ kiêu sa.

Các tông màu cam và nâu có thể làm cho những sắc nhuộm màu tím, màu xám và màu xanh trông xỉn và bẩn, vậy nên hãy đảm bảo thực hiện các biện pháp phù hợp để duy trì các gam màu trên mái tóc của mình. Bạn có thể cần sử dụng đến loại dầu gội phù hợp nhất cho tóc đã nhuộm màu tím trong những trường hợp như vậy.

Cách chăm sóc tóc nhuộm
Màu sắc bạn chọn để nhuộm tóc ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc tóc sau này.

Kết hợp các kỹ thuật chăm sóc với nhau cũng được chứng minh là cần thiết, đặc biệt trong trường hợp tóc bị chẻ ngọn và bạn nhuộm những màu nối bật như ombre và high-light. Điều này có thể phức tạp hơn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết mình phải làm những gì trước khi bắt tay vào nhuộm tóc.

Chọn đúng thuốc nhuộm và màu tóc

Chất lượng của thuốc nhuộm tóc và trình độ kỹ năng của thợ làm tóc là hai yếu tố quyết định sự thành công của quá trình nhuộm tóc. Chúng cũng cho thấy số tiền bạn chi cho việc này có xứng đáng hay không.

Hãy chắc chắn dành thời gian để nghiên cứu về các sản phẩm nhuộm tóc khác nhau có sẵn. Hãy nhìn vào bảng thành phần và xem các đánh giá trên mạng vì nó có thể thể làm hỏng việc nhuộm màu tóc của bạn.

Chú ý:

Hãy thật sáng suốt khi chọn lựa sản phẩm phù hợp vì chúng có thể chứa các chất độc hại. Công đoạn này cũng có thể gây ảnh hưởng đến quyết định có hay không đi đến tiệm làm đẹp quen thuộc của bạn, nó cũng góp phần giúp bạn xác định mức chi phí mà mình sẽ bỏ ra.

Bạn cũng cần phải chuyển sang một người thợ làm tóc có kinh nghiệm, đặc biệt trong trường hợp bạn muốn thử một màu sắc khác thường. Họ sẽ biết chính xác làm thế nào để giải đáp các yêu cầu của bạn để bạn không rơi vào trạng thái rủi ro.

Nhưng ngoài kinh nghiệm, bạn cũng nên tìm một người thợ làm tóc đáp ứng được gu thẩm mỹ của mình. Bạn có thể đi đến một tiệm làm tóc và không nhận được kết quả mà mình mong muốn. Đây có thể là một quá trình gian nan nhưng với việc nghiên cứu và chuẩn bị kĩ lưỡng, chắc chắn bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó.

Cách chăm sóc tóc nhuộm
Thuốc kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Do đó, hãy chọn thuốc tốt để nhuộm tóc nhé!

Bạn cũng có thể chọn màu tóc và tự nhuộm ở nhà. Song, điều này chưa chắc sẽ đem lại kết quả như ý.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định tẩy tóc, thì bạn không nên tự mình thực hiện bởi sẽ không hề an toàn một chút nào. Tốt nhất là bạn nên ra hiệu cắt tóc hoặc các salon tóc uy tín nhé.

Thời gian gội đầu chính xác của bạn

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất về việc nhuộm tóc là “Có nên gội đầu trước khi nhuộm tóc hay không?

Theo một số chuyên gia, tốt nhất bạn nên gội đầu trước trong khoảng từ 12 đến 24 giờ trước khi xử lý tóc. Điều này sẽ giúp cho tóc của bạn đủ sạch nhưng vẫn có một lượng dầu tự nhiên đủ đầy để cung cấp một sự bảo vệ nhất định cho các sợi tóc của bạn.

Nếu bạn tập thể dục trước khi nhuộm tóc, bạn nên gội đầu. Các chuyên gia nói rằng tóc quá nhiều dầu sẽ khiến quá trình nhuộm màu trở nên khó khăn hơn rất nhiều nên bạn có thể sẽ không đạt được kết quả như mong đợi trong trường hợp đó.

Tránh xa các công cụ tạo kiểu bằng nhiệt trước khi nhuộm tóc

Tạo kiểu bằng các công cụ sử dụng nhiệt (như máy sấy…) có thể làm khô mái tóc. Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên tránh xa các công cụ này ít nhất một ngày trước khi quyết định nhuộm tóc.

Bằng cách này, bạn có thể giữ được lượng dầu tự nhiên mà tóc tự tiết ra để sử dụng nó bảo vệ chính các lọn tóc của mình trong quá trình nhuộm màu.

Sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm cho mái tóc một ngày trước khi nhuộm màu

Có nhiều chuyên gia cũng cho lời khuyên rằng nên sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc trước khi nhuộm. Họ nói rằng làm như vậy sẽ giúp giảm thiểu thiệt hại và các tổn thương cho tóc vì mặt nạ sẽ bổ sung nhiều độ ẩm.

Hãy nghĩ về nó như một biện pháp phòng ngừa vì nó có thể bổ sung thêm độ ẩm cho mái tóc của bạn khi mái tóc của bạn sẽ khô dần đi vì quá trình nhuộm.

Chăm sóc cho mái tóc bắt đầu từ thời điểm nhuộm

Có nhiều người cho rằng thời điểm quan trọng nhất khi nhuộm tóc chính là ngay sau thuốc nhuộm được chải lên đầu.

Vậy bạn nên đợi bao lâu rồi mới gội đầu sau khi nhuộm tóc?

Đừng gội đầu ngay sau khi nhuộm tóc. Hoặc, ít nhất là không phải ngay lập tức

Bạn có thể cảm thấy việc gội đầu sau khi nhuộm sẽ giúp bạn thoát khỏi mùi hóa chất của thuốc nhưng bạn thật sự nên loại bỏ suy nghĩ đó đi vì nó chả hay ho và được khuyến khích chút nào đâu.

Cách chăm sóc tóc nhuộm

Vậy đợi bao lâu mới có thể gội đầu sau khi nhuộm tóc?

Theo các chuyên gia, hãy để mái tóc mới nhuộm màu của bạn còn nguyên ít nhất là 72 giờ trước khi bạn gội đầu.

Họ cho rằng phải mất ít nhất 3 ngày để lớp biểu bì đóng và giữ cho các phân tử lên màu nên việc gội đầu sớm hơn sẽ chỉ khiến màu của bạn bị phai ra nhanh chóng mà thôi.

Chăm sóc cho mái tóc của bạn đúng cách để giữ được màu chuẩn

Cách chăm sóc tóc nhuộm
Giữ màu tóc sau khi nhuộm luôn là “bài toán” cần lời giải.

Sau 72 giờ đầu tiên mang đầy tính quan trọng, bạn nên tiếp tục thực hiện các biện pháp phù hợp để giữ cho màu tóc không bị phai.

Dưới đây là một vài mẹo hữu ích để chăm sóc tóc nhuộm giúp bạn giữ gìn diện mạo mới này được lâu hơn:

Đừng gội đầu quá thường xuyên

Ngay cả thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn cũng sẽ bị trôi đi nếu bạn gội đầu quá thường xuyên. Đây là lý do tại sao những người nhuộm tóc được khuyến cáo chỉ nên gội đầu 1 hoặc 2 lần một tuần nếu nhuộm tóc. Điều này sẽ giúp mái tóc của bạn duy trì được vẻ đẹp như ý muốn.

Nói cách khác, hãy sử dụng dầu gội khô để giữ cho tóc không bị bóng nhờn giữa các lần gội.

Chọn dầu gội và dầu xả tốt nhất cho ổ khóa màu và cho màu tóc của bạn

Nếu có một điều mà bạn vẫn còn đang phân vân không biết làm thế nào để giữ được màu nhuộm lâu hơn? Thì câu trả lời chính xác là sử dụng dầu gội và dầu xả dành cho tóc nhuộm. Những sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để bảo vệ màu tóc cho bạn, vì vậy chúng sẽ giữ màu tuyệt đối khi bạn làm sạch tóc.

Làm thế nào để bạn có thể tìm thấy các sản phẩm tốt nhất cho tóc nhuộm màu?

Dưới đây là một vài mẹo hữu ích:

  • Nói không với các sản phẩm chứa Sunfate. Sulfate hoặc SLS là hợp chất “khắc tinh” đối với mọi mái tóc nhuộm màu, vì vậy hãy tránh xa chúng.
  • Tránh xa các loại dầu gội đầu dán nhãn “Clarifying” (loại dầu gội đặc biệt chỉ dùng hai tuần một lần). Đây cũng là loại dầu gội không phù hợp cho tóc nhuộm.
  • Đọc nhãn dán. Để an toàn, sẽ thật lý tưởng nếu bạn gắn bó với các sản phẩm được dán nhãn “Dầu gội và dầu xả dành cho tóc nhuộm hay tóc đã qua xử lý màu” từ các thương hiệu đáng tin cậy.
  • Lựa chọn một loại dầu xả có độ dưỡng ẩm cao cho tóc nhuộm. Thuốc nhuộm tóc làm khô tóc của bạn, vì vậy dưỡng ẩm các lọn tóc là điều đặc biệt quan trọng.
  • Sử dụng một loại mặt nạ tóc tốt cho tóc nhuộm màu. Bạn cần phải dưỡng ẩm sâu cho mái tóc của bạn thường xuyên nếu bạn muốn giữ nó sáng bóng và khỏe mạnh.

Đừng gội đầu với nước nóng.

Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm, bạn cũng cần học cách gội đầu. Đối với điều này, mẹo quan trọng nhất là không sử dụng nước nóng trên mái tóc đã qua xử lý màu của bạn.

Nước nóng có thể nâng các lớp biểu bì sau đó cho phép các sắc tố nhuộm bị nước cuốn trôi đi. Vậy nên hãy chắc chắn rằng chỉ làm sạch mái tóc của bạn với nước mát.

Hãy chắc chắn giữ lại độ ẩm cần thiết cho tóc và da đầu của bạn.

Danongviet.vn đã đề cập đến việc sử dụng dầu xả trước đó nhưng nhắc lại cũng không thừa chút nào đâu, bạn không nên bỏ qua việc sử dụng chúng nếu bạn sở hữu một mái tóc nhuộm màu. Trên thực tế, dầu xả có thể quan trọng hơn dầu gội vì chúng cũng có thể giúp giữ màu và độ ẩm trên mái tóc của bạn.

Bên cạnh việc sử dụng một loại dầu gội tốt sau khi nhuộm, bạn cũng cần sử dụng một loại dầu xả tốt. Những sản phẩm này có thể giúp bảo vệ mái tóc của bạn tốt hơn vào ban ngày, và có thể giúp phục hồi độ chắc khỏe cho mái tóc.

Gội xả phục hồi cũng rất được khuyến khích. Trên thực tế, một số chuyên gia thậm chí còn cho rằng điều này đặc biệt tốt nếu bạn thực hiện điều này mỗi tuần tại salon khi sở hữu một mái tóc nhuộm. Mặt chuyên dụng dành cho mái tóc đã qua xử lýmàu cũng phát huy hiệu quả trong việc khôi phục độ ẩm cho mái tóc của bạn.

Nhờ đến sự giúp đỡ của các người thợ cắt tóc hay nhà tạo mẫu tóc cũng có thể là một ý tưởng tốt nếu mái tóc nhuộm của bạn khá đặc biệt. Họ sẽ biết cách chăm sóc tóc để giữ cho nó được đúng màu và các công việc chuyên môn khác để bạn có được một mái tóc đẹp như ý muốn.

Sử dụng đúng sản phẩm và kỹ năng chăm sóc cho mái tóc nhuộm

https://www.elle.vn/bi-quyet-khoe-va-dep/giu-mau-toc-tong-lanh-dau-goi-tim
Tóc sau khi tẩy màu rồi nhuộm đòi hỏi việc chăm sóc rất tỉ mỉ.

Như đã đề cập ở trên, các màu tóc cụ thể có những yêu cầu chăm sóc khác nhau.

Dưới đây là một số điểm bạn cần phải lưu ý:

  • Tóc đã được tẩy màu sẽ cần dưỡng ẩm nhiều hơn và đòi hỏi các loại dầu gội tốt. Điều này sẽ giúp mái tóc chống lại các tông màu tối có thể quay trở lại sau một thời gian. Điều đó sẽ khiến việc nhuộm tóc của bạn trở nên phai màu và “bẩn” đi, vì vậy bạn cần phải chống lại chúng để bảo vệ màu tóc mới của mình.
  • Hãy chắc chắn sử dụng dầu gội phù hợp cho những mái tóc nhuộm màu sáng. Những chai dầu gội thuộc dòng “dòng dầu gội màu tím – purple shampoo” thường làm cho màu tóc sáng bóng tự nhiên hơn.
  • Hãy tìm hiểu làm thế nào để giữ cho mái tóc đỏ của bạn không bị phai một cách dễ dàng. Như đã đề cập ở trên, tóc nhuộm đỏ có xu hướng phai nhanh vì vậy bạn cần sẵn sàng thực hiện các biện pháp chăm sóc khi đã chọn lựa nó.
  • Tìm hiểu làm thế nào để giữ cho màu tóc ở lại lâu hơn trên tóc bạc. Tóc bạc sẽ cần sự quan tâm đặc biệt từ bạn để chống lại sự chẻ ngọn, cũng như giữ cho các sợi tóc bóng được bóng và bám màu lâu hơn. Nó có thể sẽ gây ra các khó khăn, vì vậy bạn cũng nên sẵn sàng thực hiện các biện pháp dưỡng tóc bổ sung để chăm sóc nó.

Thực hiện các biện pháp an toàn để ngăn ngừa tình trạng tổn thương tóc

https://www.elle.vn/bi-quyet-khoe-va-dep/giu-mau-toc-tong-lanh-dau-goi-tim

Ngoài việc ghi nhớ những cách đặc biệt để chăm sóc tóc nhuộm, bạn cũng cần nhớ các nguyên tắc chung khác để giữ cho mái tóc của mình luôn được mượt mà và khỏe mạnh:

Tránh xa các dụng cụ tạo kiểu từ nhiệt nói chung

Tóc nhuộm màu đã bị sơ yếu do quá trình nhuộm, vậy nên tốt nhất là bạn không nên làm cho nó trở nên tồi tệ hơn nữa.

Hãy tránh xa các công cụ tạo kiểu dùng nhiệt để tránh làm cho mái tóc của mình khô và dễ gãy hơn. Nhưng nếu bạn thực sự cần sử dụng nhiệt để tạo kiểu tóc, hãy đảm bảo sử dụng thêm các chất chống nhiệt nhé.

Nuôi dưỡng và bảo vệ tóc thông qua chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng tóc của bạn, vậy nên hãy đảm bảo bạn hấp thụ các loại thực phẩm tốt cho mái tóc để chúng luôn được khỏe mạnh.

Ở trong bóng râm

Ánh nắng mặt trời là kẻ thù hàng đầu của tóc nhuộm. Khi lớp biểu bì của tóc được nâng lên và hư hỏng bởi việc nhuộm màu, các lọn tóc của bạn sẽ dễ bị tổn thương hơn trước các tia UV có hại.

Vì vậy, nếu bạn nhuộm tóc, hãy chắc chắn rằng mình tránh xa ánh sáng mặt trời.

Tránh xa Clo và nước mặn

Clo (có nhiều trong nước ở bể bơi) và muối (có trong nước biển) cũng gây hại cho tóc. Vì vậy, nếu bạn vừa nhuộm tóc, hãy cố gắng tránh xa các loại nước kể trên. Nếu bạn buộc phải tiếp xúc với nó, hãy đảm bảo ít nhất là bạn đã bảo vệ mái tóc trước khi ngâm mình.

Giải quyết các mối quan tâm khác liên quan đến mái tóc mà không làm ảnh hưởng đến việc nhuộm tóc

Không phải tất cả các vấn đề liên quan đến tóc và da đầu sẽ cản trở bạn không thể nhuộm tóc. Cùng việc chăm sóc mái tóc nhuộm thì hãy chắc chắn thực hiện các bước chăm sóc tóc tổng thể. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có được một mái tóc với màu sắc đẹp “ngất ngây” như ý muốn.

Sao có thể như thế được? Ví dụ nhé, bạn có thể sử dụng loại dầu gội chuyên biệt cho tóc nhuộm với công dụng đi kèm khiến tóc mọc nhanh và dày hơn. Bạn thậm chí cũng có thể tìm thấy một loại dầu gội dành cho da đầu ngứa và dễ bị gàu vẫn đáp ứng được độ an toàn cho tóc nhuộm. Những cân nhắc nhỏ này có thể cho bạn kết quả tốt hơn, nếu bạn gặp các vấn đề liên quan đến tóc và da đầu khác.

Lời kết,

Trên đây là tất cả những “bí kíp” làm sao để chăm sóc mái tóc nhuộm và giữ màu được lâu hơn.

Không có người có ngoại hình xấu, chỉ có người không biết làm đẹp mà thôi.

Chúc bạn luôn “rực rỡ” dù ở bất cứ đâu.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe!

Leave a Reply

Your email address will not be published.