Gout Lá Nương đã “cứu” tôi khỏi bệnh Gout như thế nào?

Advertisement

Trên thực tế, bệnh Gout tuy không trực tiếp đe dọa tính mạng của bệnh nhân nhưng những biến chứng không lường mà nó gây ra như đột quỵ, tiểu đường, suy thận, sỏi thận và nguy hiểm tới xương khớp thì lại thực sự nghiêm trọng.

Những tổn thương trên không chỉ khiến sức khỏe người bệnh giảm sút mà tinh thần cũng suy sụp theo. Đặc biệt là họ phải tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và duy trì lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục…Hơn nữa, khi đối mặt với các triệu chứng ngày một nặng hơn thì họ trở nên mất niềm tin vào các loại thuốc hiện tại và biện pháp điều trị không có hiệu quả theo thời gian.

Điểm mặt những nguyên nhân, tác hại khôn lường của bệnh Gout

Trong bài viết gần đây của DongnamStore, đơn vị này đã giải thích rất chi tiết và cặn kẽ về bệnh Gout là gì. Để hiểu ngắn ngọn nhất thi DanongViet xin tóm gọn lại thì Gút là bệnh phát sinh do người bệnh bị rối loạn chuyển hóa liên quan đến việc tăng sản xuất hoặc giảm đào thải axit uric trong cơ thể. Kết quả là gây ra tình trạng lắng đọng vi tinh thể muối urate natri tại các cơ quan nội tạng trong cơ thể (như van tim, thận, khớp….).

Thông thường thì vi tinh thể urate là sản phẩm của axit uric kết tủa khi gặp những điều kiện thuận lợi như độ pH trong cơ thể, nhiệt độ của cơ thể,.. Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân khác như từ nhỏ đã có nồng độ axit uric cao; viêm thận; suy thận; chế độ ăn có quá nhiều thực phẩm giàu purin và thường xuyên sử dung rượu bia… nên hàm lượng purin trong cơ thể tăng lên, vào trong cơ thể sẽ chuyển hóa thành axit uric.

Khi cơ thể sản sinh quá nhiều axit uric hoặc bài tiết quá ít axit uric qua nước tiểu thì nồng độ axit uric đều tăng lên. Theo đó thì sự chuyển hóa axit uric thành muối urate tăng theo dẫn tới sự lắng đọng của những vi tinh thể muối urate sắc nhọn hình kim tại các xương, sụn, khớp, tổ chức dưới da dẫn tới gây viêm sưng khớp.

Nhiều nghên cứu trước đó đã chỉ ra rằng những người bị Gout có nguy cơ cao mắc tiểu đường tuýp 2, nhất là ở phụ nữ. Hơn nữa bệnh này còn gây ra viên sỏi thận (do các tinh thể urate tồn đọng tai thận) dễ gây nên nhiễm trùng đường tiết niệu, suy thận mãn tính.

dau-ngon-chan-cai-gout-nguy-hiem
Trầm trọng hơn nũa bệnh Gout nếu không được điều trị sẽ khiến chỉ số axit uric gia tăng, gây ra những biến chứng vô cùng nặng nề như xuất hiện các cục tophi sưng phù, hay các hạt tinh thể muối urate lắng đọng tại các khớp, xương sụn hoặc dưới da sẽ gây nên tình trạng thoái hóa xương, tổn thương và biến dạng khớp, thậm chí mất chức năng của khớp.

Chưa hết, những bệnh nhân Gout thường có nguy cơ bị đột quỵ cao gấp đôi so với những người bình thường khác.

Các phương pháp tiếp cận điều trị bệnh Gout hiện nay

Hiện nay, các bài thuốc cũng tập trung dựa trên 3 phương pháp điều trị, tuy nhiên phần lớn các phương pháp điều trị bệnh trước đây thì vẫn tập trung chủ yếu vào chống viêm, giảm đau, giảm nồng độ axit uric trong cơ thể để hạn chế cơn đau Gout tái phát.

Hướng 1: Tiếp cận từ Axit uric

Đây là phương pháp điều trị tập trung vào những loại thuốc ức chế tổng hợp axit uric và tăng đào thải axit uric ta ngoài cơ thể thông qua thận. Theo biện pháp này thì người bệnh sẽ không giải quyết được tận gốc cơn đau, không đào thải được tinh thể urate ra ngoài cơ thể và thường sẽ có tác dụng phụ như sốt, buồn nôn, đau đầu, dị ứng, ban đỏ ở da…

Hướng 2: Tiếp cận từ độ pH trong cơ thể

Bệnh nhân phải uống các nhóm thuốc như Colchicine và kết hợp ăn các thực phẩm, nước uống để tăng độ kiềm trong cơ thể. Từ đó, nâng cao độ pH trong cơ thể, ngăn ngừa sự kết quả của muối urate. Đây là phương pháp có thể giảm đau nhanh chóng vì nâng cao ngưỡng chịu đau của người bệnh. Song cũng như cách điều trị 1 thì phương pháp này không thể đào thải đươc muối urate đã tích tụ lâu năm trong các khớp. Dùng thuốc lâu ngày sẽ gẩy ra các tác dụng phụ không mong muốn như suy gan, suy thận, chảy máu dạ dày – ruột…

Hướng 3: Tiếp cận từ tinh thể muối urate

Biện pháp điều trị này sẽ giúp tấn công trực tiếp vào các tinh thể muối urate đã lắng đọng tại các khớp, mô dưới da, thận, van tim… và các bộ phận khác. Đây là cách chữa bệnh Gút hoàn toàn mới mang tính đột phá, toàn diện, hiệu quả và không để lại các tác dụng phụ như hiện nay. Hướng tiếp cận điều trj này có được nhờ sự tiến bộ trong việc nghiên cứu tác dụng của những bài thuốc của đòng bào dân tộc thiểu số.

gout-la-nuong-chua-gout-dao-thai-urat
Những bài thuốc này không chỉ đẩy lùi các điều kiện kết tủa muối urate đã lắng đọng sâu bên trong các bộ phận của cơ thể, mà còn không để lại tác dụng phụ sau quá trình điều trị, lại giúp đào thải tinh thể muối urate, ngăn chặn đươc các biến chứng của bệnh. Bên cạnh đó thì chi phí lại thấp hơn rất nhiều so với việc phẫu thuật.

Bài thuốc kỳ diệu chữa Gout triệt để của dân tộc Tày

Là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm để chữa Gout, DongnamStore đã rất tâm đắc với công trình nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về bệnh Gout của người con của dòng họ, tiến sỹ Dược học Hoàng Thị Lề – tác giả bài thuốc Gout Lá Nương đã nghiên cứu thành công và hiện đại hóa bài thuốc tại Viên Dược Liệu.

Gout Lá Nương là bài thuốc gia truyền của dân tộc Tày ở huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái và đây cũng là bài thuốc gia truyền duy nhất được nhà nước cấp giấy chứng nhận có tác dụng hiệu quả trong điều trị bệnh Gout.

gout-la-nuong-san-pham
Bài thuốc Gout Lá Nương khi uống sẽ giúp bệnh nhân đào thải muối urate ra khỏi khớp. Đây là đặc tính quan trọng nhất và cũng là sự khác biệt lớn nhất của Gout Lá Nương so với các loại thuốc khác đang có trên thị trường hiện nay.

Qúa trình đào thải muối urate giúp ngăn chặn hiện tượng khớp và xương sụn bị phá hủy, đồng thời ngăn ngừa và giảm thiểu các u cục tophi. Khi đi vào cơ thể, thuốc sẽ giúp hoàn tan tinh thể urate đã lắng đọng lâu ngày, tinh thể urate tan ra sẽ đâm vào các bao hoạt dịch khiên chúng bị vỡ và bệnh nhân sẽ cảm thấy đau đớn. Nhưng chúng sẽ sớm ổn định và khỏi bệnh nếu kiên trì chữa bệnh để đào thải hết muối urate ra khỏi khớp đồng thời ngăn chặn những yếu tố gây kết tủa vi tinh thể muối urate.

Đó cũng chính là lý do tại sao trong nhiều năm qua, nhiều bệnh nhân Gout đã được điều trị hiệu quả bằng phương pháp mới và đặc biệt này. Đặc biệt, có những người bị biến chứng nặng sau khi sử dụng Gout Lá Nương khoảng 3-6 tháng thì đã có sự phục hồi toàn diện kể cả chức năng thận cũng được phục hồi.

Nếu như bệnh Gout đã và đang ‘hành hạ” bạn hoặc người thân bởi những cơn đau khủng khiếp, dai dẳng mà chúng ta đã tìm mọi cách để chữa trị nhưng bệnh không khỏi, thì hãy sử dụng Gout Lá Nương để cùng nhau chữa Gout tận gốc từ bên trong.

One thought on “Gout Lá Nương đã “cứu” tôi khỏi bệnh Gout như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.