Màu sắc và cách ăn mặc “chuẩn không cần chỉnh” cho người mệnh Hỏa

Người ta vẫn tin rằng chọn một màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và nhiều điều tốt lành. Vậy nên, việc ăn mặc không chỉ còn là yếu tố thời trang mà còn cần có sự kết hợp của yếu tố phong thủy.

Ngày hôm nay, hãy cùng khám phá cách ăn mặc, cách phối đồ vừa đẹp vừa chuẩn dành cho những cô nàng, những chàng trai mệnh Hỏa nhé!

Những màu sắc may mắn phù hợp với người mệnh Hỏa

Theo phong thủy, giữa 5 yếu tố ngũ hành bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, có mối quan hệ tương sinh và tương khắc. Dựa vào hai mối quan hệ này mà người ta có thể lựa chọn những yếu tố sao cho hài hòa, hỗ trợ, tương sinh lẫn nhau để từ đó tạo ra sự cân bằng cũng như may mắn đến trong cuộc sống.

Quy luật tương sinh trong ngũ hành ấy chính là: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Với quy luật này, ta có thể thấy mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc và Thổ.

Những màu sắc được coi là may mắn cho người mệnh Hỏa là: Màu đỏ – Màu cam – Màu hồng – Màu tím và Màu xanh lá cây.

Sau khi đã biết được những màu sắc may mắn cho người mệnh Hỏa thì ngay bây giờ hãy cùng nhau mix match đồ để có được những set trang phục thật phong cách dành cho người mệnh Hỏa nhé!

3 cách mix đồ dành cho cô nàng mệnh Hỏa

Với những gam màu chủ đạo sẽ là gam màu nóng, liệu các cô nàng mệnh Hỏa có xoay sở chọn và phối được cho mình một bộ đồ thời trang vừa hợp mệnh lại vừa phong cách không nhỉ?

Cùng bắt tay ngay vào làm stylist thôi nào!

Phối đồ cho cô nàng mệnh Hỏa với gam màu đỏ

Có thể nói, màu đỏ là màu sắc dường như sinh ra là dành cho người mệnh Hỏa. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, đam mê, sự nồng nhiệt. Đặc biệt, đây còn là màu “vũ khí” của phái đẹp nữa đấy! Hãy tận dụng những item màu đỏ vào set đồ của mình mỗi ngày thôi nào!

Phối đồ cho cô nàng mệnh Hỏa với gam màu đỏ

Với bộ trang phục này, các cô nàng mệnh Hỏa có thể chọn màu đỏ cho sắc áo khoác da và áo khoác dạ bên ngoài. Mặc cùng với đó là chiếc áo len cổ tròn và quần legging. Để bộ đồ hoàn thiện hơn, hãy kết hợp cả mũ len, kính cũng như đôi giày sneaker cực “chất” nhé!

Phối đồ cho cô nàng mệnh Hỏa với gam màu hồng

So với màu đỏ thì có lẽ các cô nàng sẽ thấy màu hồng “dễ nuốt” hơn bởi không khó để mix match một set đồ hồng đi dạo phố, đi chơi hay đi học chút nào!

Phối đồ cho cô nàng mệnh Hỏa với gam màu hồng

Với sắc hồng, cô nàng mệnh Hỏa chắc chắn sẽ có được may mắn suốt cả ngày và có thể luôn tự tin dù ở bất cứ đâu phải không nào?

Phối đồ cho cô nàng mệnh Hỏa với gam màu xanh lá cây

Phối đồ cho cô nàng mệnh Hỏa với gam màu xanh lá cây

Khó nhằn hơn cả chính là sắc xanh lá cây. Đây không phải là màu dễ phối đồ so với hai gam màu hồng và đỏ, tuy nhiên, các cô nàng mệnh Hỏa có thể sử dụng màu xanh rêu, màu xanh bộ đội để phối đồ dễ dàng hơn.

3 cách mix đồ dành cho chàng trai mệnh Hỏa

Với các chàng trai mệnh Hỏa, 3 màu mà bạn có thể sử dụng là: đỏ, tím và xanh lá cây. Hãy cùng mix match những item thời trang trong tủ đồ thôi nào!

Phối đồ cho chàng trai mệnh Hỏa với gam màu đỏ

Mặc dù màu đỏ là màu được phái nữ sử dụng nhiều hơn nhưng điều đó không có nghĩa cánh mày râu mặc màu đỏ là không nam tính.

Phối đồ cho chàng trai mệnh Hỏa với gam màu đỏ

Với set đồ dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ thấy việc mặc đồ màu đỏ chẳng còn khó khăn chút nào!

Phối đồ cho chàng trai mệnh Hỏa với gam màu tím

Thay vì màu tím sáng, các chàng trai có thể chọn sắc tím đậm nghiêng về màu mận để dễ mix match đồ hơn.

Phối đồ cho chàng trai mệnh Hỏa với gam màu tím

Phối đồ cho chàng trai mệnh Hỏa với gam màu xanh lá cây

Cũng như các cô gái, chàng trai mệnh Hỏa có thể sử dụng màu xanh rêu, xanh ô liu, xanh quân đội cho những bộ trang phục của mình. Một item bạn có thể chọn chính là áo bomber xanh rêu cực nam tính.

Phối đồ cho chàng trai mệnh Hỏa với gam màu xanh lá cây

Lời kết

Với những cách phối đồ theo màu sắc rất đơn giản, những trang phục ấy chắc chắn sẽ mang lại may mắn cho các bạn mệnh Hỏa đấy!

Còn chờ gì mà không lên đồ ngay thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *