Sáp (Wax) vuốt tóc nam tốt nhất 2019: Cẩm nang đầy đủ nhất!

Advertisement

“Vũ khí tối thượng” của phái mạnh

Chắn chắn rồi, chả có gì là sai trái nếu bạn muốn mình luôn xuất hiện với ngoại hình bảnh bao từ đầu đến chân. Chúng tôi hoàn toàn khuyến khích bạn!

Tất nhiên, các bộ phận khác nhau trên cơ thể đều cần các loại sản phẩm chuyên biệt để giúp bạn luôn chỉnh chu, lịch lãm và tinh tế. Tóc của bạn là một ví dụ điển hình, nó trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết nhờ sự trợ giúp từ vô số sản phẩm – bao gồm cả sáp vuốt tóc.

Sáp vuốt tóc nam tốt nhất 2019

Sáp vuốt tóc (hay Wax) là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc dành cho nam giới bán chạy nhất hiện nay. Nó có khả năng giữ nếp tức là nó sẽ giúp bạn giữ được kiểu đầu yêu thích của mình trong một khoảng thời gian dài, và cũng đem đến một sự thỏa mãn thẩm mỹ cho mọi người xung quanh.

Trong Cẩm nang từ A-Z lần này, Tạp chí Đàn ông – Danongviet.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu “tất tần tật” về sáp (wax) vuốt tóc nam, bao gồm:

  • Wax (Sáp tạo kiểu tóc) là gì?
  • Hướng dẫn chọn được loại wax tốt và phù hợp nhất
  • Cách phân biệt sáp với các sản phẩm tạo kiểu tóc khác và đương nhiên,
  • Cách dùng sáp vuốt tóc để bạn xuất hiện thật hoàn hảo

Hãy kéo chuột xuống phía dưới để cùng bắt đầu với chúng tôi nào!


Nội dung chính

Wax hay Sáp vuốt tóc là gì?

Sáp vuốt tóc (Wax) là một sản phẩm làm tóc dày hơn và có chứa sáp, nó được sử dụng để hỗ trợ việc giữ nếp và tạo kiểu tóc.

Ngược lại với gel tạo kiểu (hầu hết trong số đó có chứa cồn), sáp vuốt tóc vẫn có thể tạo kiểu lại dễ dàng và ít làm da đầu bị khô. Do đó, wax hiện nay đang ngày một ưa chuộng, chúng thường xuất hiện với các tên khác nhau như pomade, putty, keo, whip, molding gum, hay keo tạo kiểu.

Kết cấu cũng như tính nhất quán và mục đích của các sản phẩm này đều khác nhau và mỗi loại có một mục đích khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất. Theo truyền thống, pomade là một loại sáp vuốt tóc làm tăng độ bóng cho tóc của mọi người.

Sáp vuốt tóc giúp bạn có thể tạo kiểu dáng cho tóc mình một cách dễ dàng dù là bất kỳ kiểu tóc nào bạn mong muốn đi chăng nữa!

WAX hay Sáp vuốt tóc là gì?
Wax là vũ khí tạo kiểu tóc tốt nhất của bạn trong mọi trường hợp!

Các loại sáp vuốt tóc khác nhau sẽ thay đổi diện mạo và phong cách thể hiện cá tính của bạn. Với wax, bạn có thể tạo kiểu mái tóc của mình trở nên cổ điển cho những dịp trọng đại, khiến nó trở nên lôi cuốn khi đi chơi hoặc mang đến vẻ tự nhiên phù hợp trong mọi khoảnh khắc của thường ngày.

Sáp tạo kiểu tóc có tác dụng gì?

Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên dùng sáp để tạo kiểu tóc hàng ngày.

Tạo kiểu nhanh và dễ dàng hơn bạn nghĩ!

Sáp rất dễ sử dụng đến nỗi bạn có thể tạo kiểu nó một cách linh hoạt hàng ngày. Nó có một kết cấu cực kỳ gắn kết và khả năng di chuyển linh hoạt cho phép bạn dễ dàng tạo ra kiểu đầu mong muốn của mình.

Vì sao nên sử dụng sáp vuốt tóc?

Wax cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng ngay cả đối với những người mới bắt đầu và những người được cho là người…lười biếng.

Vẻ ngoài của bạn luôn thay đổi!

Vì sao nên sử dụng sáp vuốt tóc?

Sáp vuốt tóc đã được làm cứng như gel hoặc mousse để bạn có thể có được một vẻ ngoài bảnh bao và cool ngầu hơn nhờ mái tóc được định hình trong một thời gian dài.

Và nếu như tóc của bạn không có độ cứng, bạn thậm chí có thể “gom” chúng lại với nhau chỉ với một lần bôi sáp. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng định hình được kiểu tóc của mình để phù hợp với mọi tình huống trong suốt cả ngày.

Bạn là người hoàn hảo nhất vậy nên hãy nổi bật hơn so với những người còn lại!

Vì sao nên sử dụng sáp vuốt tóc?

Sức mạnh của sáp cho phép bạn “hô biến” các kiểu tóc từ đơn điệu trở lên độc đáo hơn. Nổi bật giữa những người bạn xung quanh và khám phá một con người mới trong chính bạn! Thật dễ dàng, phải không nào?

Một kiểu tóc không bao giờ mất đi hình dạng của nó!

Khác với gel tạo kiểu, sáp cho phép bạn chải chuốt lại mái đầu của mình mà không cần bôi lại sản phẩm hay gội lại đầu.

Vì sao nên sử dụng sáp vuốt tóc?

Nếu kiểu tóc của bạn mất hình dạng trong một khoảnh khắc nào đó trong ngày, bạn chỉ cần dùng một chút và vuốt tóc lên để có được tạo hình như ban đầu. Bạn sẽ không bao giờ phải trải qua cảm giác đầu tóc của mình trông thật thậm tệ và kinh khủng khi đứng trước gương.

Sáp có thể sử dụng được dù độ dài tóc bạn là bao nhiêu!

Vì sao nên sử dụng sáp vuốt tóc?

Các sản phẩm sáp vuốt tóc có thể được sử dụng cho mọi kiểu tóc và độ dài tóc khác nhau dù là ngắn, trung bình hay dài đi chăng nữa.


7 yếu tố cần kiểm tra khi mua sáp vuốt tóc

Sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu sáp vuốt tóc để trở thành sự lụa chọn hàng đầu của cánh đàn ông chắc chắn phần nào đã thu hút sự chú ý của bạn dành cho các sản phẩm tạo kiểu tóc.

7 yếu tố cần kiểm tra khi mua sáp tạo kiểu tóc

Bạn có hàng vàn sự lựa chọn trong khi chỉ có một khoảng thời gian ngắn, vẫn tốt hơn là bạn đứng trước chúng với một số kiến thức cơ bản đã được trang bị (hoặc là dành một khoảng thời gian tìm hiểu trước khi đặt mua). Khi ấy chắc chắn bạn sẽ khác với những người chỉ đơn giản nhìn thấy chúng và mua ngay lập tức (đương nhiên hãy loại trừ trường hợp đó là sản phẩm mà anh ta biết).

Bạn biết đấy, tôi đã từng hỏi rất nhiều thợ cắt tóc chuyên nghiệp và úc kết lại một số kinh nghiệm “hay ho”. Và dưới đây là 7 điều cơ bản về wax mà bạn nên biết khi mua sắm.

Đừng chọn sáp tạo kiểu nếu bạn muốn để kiểu tóc slicked-back bóng lộn

Pomade là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn mái tóc của mình được bóng mượt với kiểu tóc slicked-back. Đây là điều mà các loại sáp khó lòng đáp ứng được.

Tuy nhiên, trong trường hợp khẩn cấp mà không có pomade thì bạn vẫn có thể dùng wax. Giống như pomade, sáp không có bong bóng và dễ tạo kiểu, thậm chí chúng giữ được nếp rất lâu sau khi bạn đã sử dụng chúng trong suốt buổi sáng.

Khả năng giữ nếp của chúng ra sao?

Cũng giống như với pomade và nhiều sản phẩm dành cho tóc khác, bạn cho lên tay và tạo kiểu cả đầu mình với sáp vuốt tóc. Hầu hết các loại sáp vuốt tóc chất lượng sẽ giữ nếp được cả ngày. Bạn cũng có thể mang theo hộp sáp của mình nếu có kế hoạch đi chơi đâu đó ngay sau khi làm việc. Điều này dẫn chúng ta đến câu hỏi tiếp theo?

Bạn có cần tạo lại kiểu tóc không?

Khác với gel hay các loại sản phẩm tạo kiểu khác, sáp vuốt tóc cho phép bạn tạo kiểu lại với tóc mà không cần dùng lại quá nhiều sản phẩm hay gội đầu lại. Trong hầu hết các trường hợp, tất cả những gì bạn cần làm là lấy một chút sáp, vuốt chúng lên tóc và tạo hình.

Sáp có mùi thơm

Đây là sự đồng tình của rất nhiều chuyên gia tạo mẫu tóc nam, họ cho rằng sáp vuốt tóc có mùi thơm dễ chịu hơn nhiều so với các sản phẩm tạo kiểu khác.

Tất nhiên, những sản phẩm có mùi thơm sịn hơn ở đây không phụ thuộc vào khứu giác của mỗi người. Nhưng chắc chắn bạn sẽ tìm thấy hàng loạt các mùi hương có trong các sản phẩm sáp vuốt tóc.

Đừng quá tin tưởng vào các sản phẩm giá rẻ

Lời khuyên này không bao giờ cũ, nó áp dụng cho hầu hết mọi sản phẩm mà bạn có ý định mua, nhưng bạn sẽ nhận được gì nếu mua một loại sáp vuốt tóc giá rẻ? Nếu một lớp sáp khô đi và khiến mái đầu bạn trở nên bong tróc thì rất có thể nó là một sản phẩm chất lượng kém với giá thành rẻ.

Chúng tôi không khuyến khích bạn phá vỡ ngân sách của mình và mua sản phẩm đắt nhất trên kệ, nhưng đừng ngại đầu tư hợp lý vào hộp sáp tạo kiểu của mình.

Sáp vuốt tóc & các biến thể

Cuối cùng, wax thường được gọi bằng các tên khác, chẳng hạn như là paste, putty, glue, hay thậm chí là “molding gum.” Phần mô tả các thành phần có trong sản phẩm sẽ cho bạn biết liệu nó có thực sự là một loại sáp tạo kiểu hay không.

Độ bóng của tóc như thế nào?

Sáp vuốt tóc không khiến cho mái tóc của bạn trở nên bết dính, nó giúp tóc bạn trở nên bóng mượt hơn. Hầu hết độ bóng của các loại sáp sẽ được phân loại từ thấp đến cao.


Lựa chọn loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất? Lời khuyên của chúng tôi

Danongviet.vn đã bỏ thời gian ra để thực hiện các cuộc khảo sát và làm vài nghiên cứu để chọn ra các sản phẩm được đánh giá tốt nhất theo quan điểm của mình. Và đó cũng là cách mà chúng tôi sử dụng để chọn ra các loại sáp vuốt tóc tốt nhất cho nam giới.

Như thường lệ, chúng tôi tự nghiên cứu các sản phẩm, một vài trong số chúng thông qua trải nghiệm cá nhân, số còn lại là xem xét đánh giá của những người mà chúng tôi tin tưởng (rất nhiều trong số đó là các thợ cắt tóc chuyên nghiệp). Sáp tạo kiểu luôn đem đến hiệu quả như quảng cáo và giúp cho việc chải chuốt của cánh đàn ông trở nên dễ dàng hơn.

TOP SẢN PHẨM SÁP VUỐT TÓC NAM TỐT NHẤT HIỆN NAY

Và cũng như hầu hết các sản phẩm tạo kiểu tóc khác, giá và thương hiệu luôn luôn là yếu tố mạnh mẽ cho thấy giá trị của sản phẩm ra sao, như thế nào. Điều đó cho thấy rằng, các sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau từ cao đến thấp sẽ đáp ứng được các mức độ kì vọng của bạn.


Đọc đến đây, Danongviet.vn tin chắc rằng bạn đã nắm lòng được rất nhiều kiến thức thú vị về wax rồi.

Còn bây giờ, hãy di chuyển xuống dưới và xem xét sâu hơn về cách dùng sản phẩm này nhé!

Cách dùng sáp vuốt tóc: Hướng dẫn tạo kiểu tóc nam với wax

Bây giờ sau khi đã chọn được loại sáp vuốt tóc mà mình ưng ý, dưới đây là những cách sử dụng để bạn có thể nhận được lợi ích tối đa từ nó:

Tóc ẩm hay tóc khô?

Cách dùng sáp vuốt tóc

Tất cả các nhà tạo mẫu tóc đều đồng tình với việc dùng sáp khi tóc bạn đang khô khi thảo luận câu hỏi nên sử dụng nó khi tóc đang ướt hay khô.

Sáp vuốt tóc không phù hợp với tóc ướt. Bên cạnh đó, dùng sáp tạo kiểu trên tóc ướt có thể khiến hình dạng tóc của bạn thay đổi khi khô. Ngoài ra, khối lượng tóc có thể sẽ bị mất dần đi khi chân tóc ướt.

Sự lựa chọn tốt nhất của bạn khi sử dụng sáp tạo kiểu là làm khô tóc hoàn toàn và định hình nó thành kiểu đầu mà mình mong muốn.

Chỉ sử dụng một ít, thay vì quá nhiều

Cách dùng sáp vuốt tóc

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng một chút nhưng tác dụng dài lâu khi dùng các sản phẩm dành cho tóc như sáp, pomade và dầu xả. Bạn nên sử dụng ít nhất có thể để có thể đạt được kiểu tóc và hình dạng mái đầu mà bạn mong muốn.

Một số chuyên gia khuyên rằng chỉ nên sử dụng một phần sáp có kích cỡ bằng một đồng xu, ngay cả khi bạn có mái tóc dài hơn hoặc dày hơn. Dùng quá nhiều sáp ngay từ lúc đầu có thể khiến bạn phải gội đầu, dưỡng và làm khô tóc lại. Điều này chả thoải mái chút nào.

Lưu ý: Nếu bạn muốn sở hữu một kiểu tóc phức tạp hơn, bạn có thể phải bôi thêm một chút sáp. Nhưng đừng bao giờ sử dụng quá nhiều ở ngay thời điểm đầu tiên, hãy cân nhắc xem phong cách của mình hướng đến ra sao, trông như thế nào sau đó mới thực hiện các động tác tạo kiểu.

Làm mềm sáp trước khi vuốt

Sáp của bạn dễ sử dụng hơn nhiều khi nó mềm. Nhiều loại sáp có độ đặc cao khi bạn mở nắp lần đầu, nhưng nó sẽ mềm hơn nếu bạn làm nóng nó.

Cách dùng sáp vuốt tóc

Hãy xoa mạnh để làm mềm nó cho đến khi không còn lại một phần vón cục nào. Bạn có thể dễ dàng xử lý sáp hơn khi nó đã mềm thay vì vuốt nó ngay lập tức lên tóc.

Tạo kiểu

Cách dùng sáp vuốt tóc

  • Hãy bắt đầu với một lượng sáp nhỏ và trải đều chúng ra trên lòng bàn tay, đầu ngón tay và giữa các ngón tay của bạn. Điều quan trọng mà bạn cần đặc biệt lưu ý ở đây là bạn nên trải sáp thật mỏng để màu của nó biến mất. Ngoài ra, bạn không cần phải bôi sáp nhiều lần trên cùng một khu vực vì thông thường chỉ một lần vuốt thôi cũng là quá đủ.
  • Hãy bắt đầu tạo kiểu bằng cách dùng nó ở tầng tóc dưới của đầu, sau đó di chuyển đến bề mặt và các bên xung quanh.
  • Cuối cùng, tạo kiểu tóc thành hình dạng mong muốn bằng cách xoắn nó với tay của bạn.

Tốt nhất là bạn nên tạo kiểu nó bằng ngón tay của mình thay vì dùng lược hoặc bàn chải. Đương nhiên là bạn hoàn toàn có thể tạo kiểu phần bên bằng lược, nhưng bạn có thể sẽ cần một chút thời gian để luyện tập mới có thể hoàn thiện nó.

Giữ sáp tránh xa da đầu

Cách dùng sáp vuốt tóc

Đừng để sáp vuốt tóc chạm vào da đầu của bạn. Tóc của bạn sẽ trông bóng nhờn và bạn sẽ rất khó để gội đầu sau đó.

Dùng thêm gôm xịt tóc (Tùy ý)

Cách dùng sáp vuốt tóc

Nếu bạn đã tạo kiểu bằng sáp nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc giữ chúng vào nếp suốt cả ngày, bạn có thể kết thúc quá trình tạo kiểu bằng việc dùng gôm xịt tóc dựa theo kiểu đầu bạn đã tạo hình bằng sáp trước đó. Nhưng thật lòng mà nói, bạn chả bao giờ cần đến keo xịt tóc với hầu hết các loại sáp.

Điều chỉnh

Cách dùng sáp vuốt tóc

Hãy nhớ rằng – tất cả mọi người đều sở hữu một kiểu tóc với chất tóc khác nhau, lượng sáp cần thiết cũng sẽ tùy theo mỗi người. Bạn có thể sẽ mất một khoảng thời gian để tự điều chỉnh thì mới có thể tìm ra mình cần dùng bao nhiêu sáp cho tóc của mình.

Nhắc lại cũng không thừa, hãy bắt đầu với một lượng nhỏ và chỉ sử dụng nhiều sáp hơn nếu tóc bạn thực sự cần.


Phân biệt Sáp tạo kiểu (Wax), Pomade, Gel và Clay

Phân biệt Sáp tạo kiểu (Wax), Pomade, Gel và Clay

Chắc chắn rồi, bạn hoàn toàn có các sự lựa chọn khác nhau khi nói đến các sản phẩm giúp tạo kiểu và giữ cho tóc của mình đứng đúng vị trí. Chúng tôi đã đề cập đến sáp tạo kiểu trong bài này rất nhiều nhưng sáp tạo kiểu không phải là sự lựa chọn duy nhất.

Rốt cuộc, bạn vẫn có thể sử dụng pomade, gel và clay, thậm chí còn chưa đề cập đến các sản phẩm khác như dầu gội và dầu xả. Thành thật mà nói, không có lý do gì để bạn không làm mái tóc của mình trở nên đẹp hơn – trừ khi bạn đang theo đuổi phong cách ngổ ngáo và ngang bướng (và đương nhiên cũng có các sản phẩm chăm sóc tóc giúp bạn đạt được vẻ ngoài đó).

Như đã nói từ trước, hãy tìm hiểu kỹ và sâu hơn về các sản phẩm này để biết được sự khác biệt, thuộc tính của chúng…vv..vv..để có thể tìm ra thứ hoàn hảo nhất dành cho mình.

Wax

Chúng tôi đã nói điều đó nhưng nó vẫn không thừa khi nhắc lại – sáp vuốt tóc là sản phẩm tạo kiểu phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trên hầu hết các kệ hàng trong siêu thị (và trong hầu hết các cửa tiệm). Phần lớn những người mẫu nam đẹp…như tạc mà bạn thấy trong các quảng cáo trên các tờ tạp chí đều đang sử dụng sản phẩm này.

Một thành phần quan trọng trong hầu hết các loại sáp vuốt tóc là sáp ong, nó được pha loãng với chất béo hoặc dầu để dễ sử dụng hơn. Nhiều loại sáp cũng có các loại dầu tự nhiên như dầu dừa, dầu ô -liu hoặc các loại dầu khác giúp tăng độ bóng và độ ẩm cho tóc. Nếu không có những loại dầu đó, sáp sẽ để lại cho mái tóc của bạn một vẻ ngoài bên bết hoặc hoặc tương đối xỉn màu.

Điều gì khiến WAX khác biệt so với các sản phẩm tạo kiểu khác?

Hầu hết các loại sáp đều có độ cứng vừa đủ cho đến trung bình và phần lớn sẽ giữ cho tóc của bạn đứng đúng vị trí, nhưng điều này cũng đủ làm cho nó trở nên dễ dàng để kết nối các phần tóc của bạn lại với nhau hay đương đầu với một ngày đầy nắng gió.

Bạn chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý cũng như tỏa sáng mạnh mẽ nhiều hơn khi sử dụng một sản phẩm sáp tạo kiểu, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó làm vẻ ngoài của mình trông bóng bẩy hơn, thì bạn nên chọn pomade. Sáp thường mang lại cho mái tóc của bạn một vẻ ngoài mềm mại và đơn giản hơn nếu bạn thích.

Wax chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là một người thường xuyên dạy muộn vào buổi sáng. Nó cho phép bạn tạo kiểu tóc một cách nhanh chóng – giữ tạo hình được lâu – và rửa tay dễ dàng hơn nhiều so với pomade.

Sáp cũng là một sản phẩm rất linh hoạt ở chỗ nó phù hợp với mọi loại tóc dù là tóc dày hay mỏng, dài hoặc ngắn.

Hầu hết các loại sáp đều có mùi hương dễ chịu, tự nhiên và có nhiều mức giá khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn.

Pomade

Pomade là một sản phẩm dành cho tóc đã có lịch sử lâu đời hơn so với các sản phẩm dành cho tóc khác (như gôm xịt tóc) và chúng đã trải qua một cuộc “hồi sinh” ngoạn mục vào năm 2010. Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng cho các kiểu tóc như pompadour, quiff, side part (một phần) hoặc tóc đuôi vịt.

Chúng thường có sẵn ở hai dạng là gốc nước và gốc dầu. Trong đó, loại pomade nước thường tốt và đắt tiền hơn, chúng cũng dễ dàng để rửa sạch và tốt cho da đầu của bạn hơn là pomade gốc dầu.

Sử dụng pomade không làm khô tóc hoặc cố định tóc tại một chỗ. Thay vào đó, nó cực kỳ phù hợp cho những kiểu tóc mà có một vài vùng để tự nhiên mặc kệ nó trông ra sao.

Cẩm nang A-Z về Pomade này của Danongviet.vn sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức về sản phẩm tạo kiểu đang được nam giới ưa chuộng này.

Gel

Bạn có thể lần theo dấu vết của gel và biết rằng chúng có từ thời Ai Cập cổ đại. Theo như truyền thuyết kể lại, họ đã bôi gel lên tóc của xác ướp để chăm sóc chu đáo cho những người quá cố bước khi họ bước vào thế giới bên kia.

Ngày nay, các loại gel thường có chứa các hóa chất khác nhau để giúp giữ nếp đồng thời kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hầu hết các gel đều có gốc nước.

Định hình dáng tóc là một lý do lớn khiến nhiều người đàn ông lựa chọn sử dụng gel. Hầu hết các loại gel này đem đến một kiểu đầu rất ‘vững chắc’ và khó xô lệch. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó gần như giữ cho mái đầu của mình ở nguyên tại một vị trí xuyên suốt cả ngày, thì gel sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Gel có gốc từ nước, điều này cũng đồng nghĩa với việc nó dễ dàng để rửa sạch, và nó rất lý tưởng cho những người có làn da nhạy cảm hoặc dễ bị mụn trứng cá. Nếu bạn có những vấn đề đó, hãy tránh xa các sản phẩm gốc dầu.

Gel đặc biệt phù hợp với những người đàn ông mái tóc dày và không phân biệt dài hay ngắn.

Giống như sáp, gel tương đối dễ sử dụng, điều này luôn hữu ích khi bạn thức dạy quá trễ và vội vã bước ra khỏi nhà.

Nhưng hãy cẩn thận: Bạn có thể sẽ tiết kiệm tiền bằng cách mua một loại gel rẻ tiền nhưng những loại gel này thường có xu hướng bị khô hoặc bong ra. Rốt cuộc, bạn sẽ không muốn mái đầu của mình chứa đầy gầu đâu.

Clay

Clay là “lính mới” khi nói đến các sản phẩm tạo kiểu tóc. Nó cũng độc đáo và thường không phổ biến so với sáp hoặc gel.

Nhưng nó có một số lợi thế nhất định:

  • Clay có nhiều ưu điểm tương tự như sáp vuốt tóc và nó chứa bentonite – chất làm cho nang tóc của bạn trông/cảm thấy dày hơn, và tăng thêm sự dày dặn cho mái đầu.
  • Clay phù hợp với mọi loại da. Một số loại Clay thậm chí có đặc tính chữa bệnh giúp phục hồi tóc hư tổn và làm dịu da đầu.
  • Clay có dạng bột đặc và sệt nhưng bạn sẽ hầu như khó có thể nhận thấy mình đang sử dụng nó vì nó đem đến một vẻ ngoài vô cùng tự nhiên và hầu như không thấy.

Nhược điểm chính của Clay chính là chúng thường đắt hơn nhiều so với các sản phẩm tạo kiểu khác.


Lời kết,

Và đó là tất cả những gì liên quan đến Wax mà Danongviet.vn muốn gửi đến bạn. Nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc sử dụng các loại sáp vuốt tóc, chúng tôi sẽ rất hào hứng và muốn nghe suy nghĩ của bạn về chúng.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!

Leave a Reply

Your email address will not be published.